Lễ tổng kết cuối năm 2017

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức, Công ty TNHH An Thịnh tổ chức Lễ tổng kết năm 2017, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu An Thịnh đã ngày càng chinh phục được các khách hàng khó tính trong và ngoài nước, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ,.. . Lễ tổng kết là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, giao lưu gặp gỡ, củng cố tổ chức thêm vững mạnh và phát triển vững mạnh hơn trên thương trường.
Sau một một thời gian chuẩn bị chu đáo, Lễ Tổng kết cuối năm đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại hội trường công ty. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, CBNV từ tất cả đơn vị, phòng ban trong công ty và các khách mời.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Tổng giám đốc Công ty.

Ông Bùi Mạnh Tân – Tổng giám đốc Công ty TNHH An Thịnh

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Ông Bùi Mạnh Tân – Tổng giám đốc Công ty trao quà cho các CBNV có thành tích lao động xuất sắc.

Ông Bùi Quyết Thắng – Phó tổng giám đốc Công ty trao quà cho các CBNV có thành tích lao động xuất sắc.

Bà Nguyễn Thị Oanh – Giám đốc Sản xuất công ty TNHH An Thịnh lên đọc báo cáo năm 2017

CBNV công ty tham dự Lễ tổng kết 2017

Tiết mục văn nghệ của CBNV công ty trong Lễ tổng kết

Related Posts:

Bạn biết gì về carton chống thấm

Công việc vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu...

FAST 500: Xếp hạng 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2018

Ngày 07/03/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá...

Nhân lực ngành in khó tìm được thợ giỏi

Theo thống kê của Hiệp hội In Việt Nam, mỗi...