Công ty TNHH An Thịnh nhận chứng chỉ BSCI

BSCI là là bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, ra đời năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng.

Với mục đích thiết lập diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này nhanh chóng được các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất hàng tiêu dùng, các công ty bán lẻ trên thế giới đánh giá cao và áp dụng cho mình.

Tại Việt Nam, trong quá trình hội nhập thì để đáp ứng yêu cầu của đối tác nước ngoài thì việc áp dụng BSCI là việc làm cần thiết. Không chỉ đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp ngoại, việc áp dụng bộ tiêu chuẩn này giúp cho việc tăng năng suất lao động, giúp giảm chi phí và cải thiện điều kiện làm việc cũng như sức khỏe của người lao động, giúp ổn định nhân sự từ đó tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Hiện tại, trên thế giới đang có hơn 1500 doanh nghiệp và tổ chức được chứng nhận BSCI bao gồm các nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu và công ty có thương hiệu quốc tế hoạt động trong nhiều ngành khác nhau từ dệt may đến thực phẩm, giày dép và thiết bị điện tử.

Trong tháng 10 vừa qua, bằng nổ lực của ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty TNHH An Thịnh đã vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng nhận được chứng chỉ BSCI. Đây là cơ hội cho phép những sản phẩm của công ty có thể tiếp cận được với những thị trường khó tính của các nước phát triển như châu Âu, Bắc Mỹ…

Chứng chỉ BSCI

Related Posts:

Hội thảo Mùa hè “CÔNG NGHIỆP BAO BÌ – TẦM NHÌN 2020”

Ngày 29.06.2018 vừa qua, Hiệp hội Bao bì Việt Nam...

Công dụng của bao bì hộp giấy với doanh nghiệp

Thời buổi hiện nay bạn chắc chắn đã quá quen...

Đại hội Hiệp hội Bao bì Việt Nam nhiệm kỳ III (2017-2022)

Ngày 21/07/2017 Tại thành phố Hồ Chí Mình đã diễn...