Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Công ty TNHH An Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Công ty TNHH An Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế tạo mẫu, in ấn và sản xuất bao bì phục vụ các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước và chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp kịp thời đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty An Thịnh đều phải trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư mới đồng bộ, kể cả việc chủ động sản xuất khuôn mẫu với hệ thống thiết bị hiện đại,  Công ty TNHH An Thịnh luôn chủ động và duy trì ổn định trong quá trình sản xuất đáp ứng khả năng của các đơn hàng với số lượng lớn.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.2015 và ISO 14001.2015 được áp dụng trong toàn nhà máy An Thịnh là một lời cam kết với Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường.

Trên tất cả, chúng tôi hiểu sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thê Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV.

Công ty TNHH An Thịnh xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng cùng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

Trân trọng.

Công ty TNHH An Thịnh

Related Posts:

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn Trở thành doanh nghiệp Việt Nam  có tính...

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG Tên Công ty: Công ty TNHH An...