Kiểm soát chất lượng

Với kim chỉ nam “Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín” công ty TNHH An Thịnh luôn chú trọng khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm đến với khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất. Công ty đã đầu tư các trang thiết bị để kiểm tra chất lượng trên từng sản phẩm trên tất cả các tiêu chí cần kiểm soát như: độ nén ngang, độ nén dọc, độ bục của bìa carton, độ bền mực in trên sản phẩm, mật độ màu sắc,…Ngoài ra công ty còn trang bị máy đo độ RoHS EDX 2800B để phân tích và xác định các nguyên tố kim loại nặng có trong sản phẩm, vật liệu carton, nhựa.

Máy đo độ RoHS EDX 2800B

Máy đo nén vòng, máy kiểm tra độ bục và máy kiểm tra độ nén thùng.

Tủ sấy, máy kiểm tra độ bền mực, máy đo màu cầm tay X-Rite và máy đo độ ẩm.

Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Kaizen, 5S, DACUM…cũng được áp dụng triệt để nhằm cải tiến không ngừng giảm lãng phí trong quá trình sản xuất.

Với hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và nỗ lực không ngừng cải tiến, công ty đã vinh dự nhận được các chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; ISO 14001:2004
– Chứng chỉ FSC

Related Posts:

Công nghệ sản xuất Carton

Sơ đồ tổng thể xưởng bao bì Carton Quy trình...

Công nghệ in Offset

Sơ đồ tổng thể xưởng in Offset In offset ngày...